Bộ sưu tập Quà tết 2018 kết hợp với Socola từ thương hiệu D’Art Chocolate

Xuân tới và rồi lại đi, nhưng nét truyền thống tặng quà tết thì luôn được giữ lại và là một nét văn hoá không thể thiếu trong nếp sống của người Việt Nam. Không chỉ gói gọn trong việc lễ nghĩa mà đây còn là việc trao gửi những chân tình và lời cảm ơn trong suốt những ngày đồng hành giúp đỡ tới bạn bè và người than trong gia đình.

Cảnh sum vầy ngày Tết

Hơn nữa quà tết giờ không chỉ là vật chất mà còn phải mang giá trị về tinh thần nên việc gợi nhớ và mang lại những cảm xúc về văn hoá. Nắm kịp theo những xu hướng về Quà Tết đó, D’art Chocolate đã ra mắt hai bộ sưu tập quà Tết trong năm 2018, bộ Sưu Tập “Chocolate Luxury ” làm chủ đạo với phong cách hoạ tiết khắc gỗ và bộ sưu tập “Premium 2018” với chủ đề “Long – Lân – Quy – Phụng”.

Bộ sưu tập quà tết Luxury 2018

Trong bộ sưu tập này , D’Art Chocolate cùng đội ngũ thiết kế đã miêu tả bức tranh ngày Tết đầy độc đáo trên nền nghệ thuật Wood-Cut, bức tranh giàu nhân văn và ý nghĩa gửi gắm câu chuyện: ”Ngày tháng trôi qua, nơi phồn hoa đô thị dường như đánh mất đi những nét đẹp giản dị của cuộc sống.

Quà Tết 2018 – Bộ sưu tập Luxury 2018 từ D’art Chocolate

Nhưng tới ngày Tết truyền thống, bốn phương đều trở về với nơi mình sinh ra và tất cả như được hoà vào làm một, người gói bánh trưng, người lo chuyện nhà tiễn ông Công – ông Táo về trời “.

Quà Tết 2018 – Bộ sưu tập Luxury 2018 từ D’art Chocolate

Bộ sưu tập quà tết Premium 2018

D’art Chocolate lựa chọn sử dụng họa tiết lấy ý tưởng từ “Tứ Linh Vật : Long, Lân, Quy, Phụng”, điều này  đem lại khí sắc phù hợp với không khí thiêng liêng của ngày Tết cổ truyền!

Quà Tết 2018 – Bộ sưu tập Premium 2018 từ D’art Chocolate

Đại diện cho những nét truyền thống là các sản phẩm Trà Ô Loong, Mứt Gừng Phủ, Mứt Điều Phủ… Và đặc biệt là các sản phẩm Socola được in hoạ tiết trên bề mặt là một trong những sản phẩm hiện đại độc đáo của thương hiệu này. Tất cả như được hài hoà từ sản phẩm tới vẻ ngoài của sản phẩm !

Quà Tết 2018 – Bộ sưu tập Premium 2018 từ D’art Chocolate