Bạn là một tín đồ của dim sum? Vậy thì không thể không đến “Yum Cha Yum Yum” – buffet trưa mới toanh của Nhà hàng Ming, để thưởng thức gần 60 loại dim sum thượng hạng và còn hơn thế nữa với mức giá ưu đãi nhất từ trước đến nay!

Yum Cha Yum Yum với 58 món dim sum trứ danh

Chuyện xưa kể rằng, những người lái thương khi dừng chân tại quán trà trên con đường tơ lụa, đã chẳng cách nào cưỡng lại mùi vị của những chiếc bánh hấp với nhân thịt thơm ngậy bên trong lớp vỏ trắng như ngọc. Yum Cha – bữa tiệc của trà và dim sum, dần phát triển thành một nét văn hóa ẩm thực tao nhã, xuất hiện cả trong bữa ăn của hoàng gia và các nhà quý tộc.

Các món dim sum được tạo ta từ nguyên liệu thượng hạng như sò điệp, bào ngư, cá tuyết, tôm biển…

Lấy cảm hứng từ tiệc nhẩm trà xưa, “Yum Cha Yum Yum” mang bạn đến thế giới của 58 món dim sum trứ danh, làm từ những nguyên liệu cao cấp như cá tuyết, bào ngư, sò điệp… để toát ra thứ mùi vị tinh túy khó tìm thấy ở đâu khác.

Vịt quay Bắc Kinh được cuốn ngay tại quầy

Từ thứ 2 đến thứ 6, nhà hàng Ming dành tặng thực khách thêm nhiều ưu đãi khi dùng buffet dim sum như: tặng món vịt quay Bắc Kinh trứ danh do bếp trưởng Ming đảm nhiệm.

Các món salad và hải sản đặc biệt phục vụ vào cuối tuần

Thứ 7 rồi đến Chủ nhật: vẫn là những lồng dim sum với hương vị tuyệt hảo nhưng có thêm quầy buffet rộn ràng hơn 30 món nóng, salad và tráng miệng dành cho gia đình, phải kể đến tôm chiên Cung Bảo, cánh gà tẩm mật ong và nhiều hơn thế nữa.